top of page
shutterstock_516863464.jpg

Không

​thuốc trừ sâu

Egarnic tin rằng lối sống lành mạnh và tích cực dẫn đến sự tăng trưởng sức khoẻ, hạnh phúc và thăng tiến trong công việc. Vì vậy, một trong những sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn những thực phẩm tự nhiên, bổ dưỡng và thơm ngon với tiêu chuẩn cao của EU.


Tại sao chúng ta nên chọn sản phẩm hữu cơ?


Sản phẩm hữu cơ KHÔNG chứa thuốc trừ sâu. Các hóa chất như thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp thông thường và dư lượng vẫn còn trên (và trong) thực phẩm chúng ta ăn.


Thực phẩm hữu cơ KHÔNG chứa chất bảo quản. Chất bảo quản được sử dụng để ngăn ngừa hoặc làm chậm lại sự thối rữa, hư hỏng gây ra bởi sự phát triển của các vi sinh vật hay do các thay đổi không mong muốn về mặt hóa học. Vậy nên thực phẩm Egarnic cung cấp sẽ luôn tươi và mới nhất có thể, đồng thời giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo, ung thư.


Thực phẩm hữu cơ thường ngon và dinh dưỡng hơn vì nó nhận được nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên từ đất. Đối với các thực phẩm là thực vật thì trải qua nhiều năm không bổ sung đất với các thành phần hữu cơ sẽ buộc nông dân phải thêm phân bón tổng hợp. Chính điều này dẫn đến cây trồng thiếu chất dinh dưỡng tự nhiên.


Canh tác hữu cơ tốt hơn cho môi trường. Thực hành canh tác hữu cơ làm giảm ô nhiễm, bảo tồn nước, giảm xói mòn đất, tăng độ phì nhiêu của đất và sử dụng ít năng lượng hơn. Nông nghiệp không có thuốc trừ sâu cũng tốt hơn cho các loài chim và động vật gần đó cũng như những người sống gần các trang trại.


Động vật được nuôi hữu cơ KHÔNG dùng kháng sinh, hormone tăng trưởng hoặc sản phẩm phụ của động vật được cho ăn. Động vật / sinh vật được nuôi dưỡng hữu cơ được cung cấp thêm không gian để di chuyển và tiếp cận với môi trường ngoài trời, giúp chúng khỏe mạnh.


Thực phẩm hữu cơ KHÔNG có GMO. Các sinh vật biến đổi gen (GMO) hoặc thực phẩm biến đổi gen (GE) là những thực vật có DNA bị biến đổi theo cách không thể xảy ra trong tự nhiên hoặc trong lai tạo truyền thống, phổ biến nhất là để kháng thuốc trừ sâu hoặc sản xuất thuốc trừ sâu.

bottom of page