top of page

Sản phẩm Gạo

Gạo
​Câu chuyện của Gạo
"Tự hào miền đất Việt"

Quá trình sản xuất từ lúc trồng, cấy đến khi thu hoạch các sản phẩm gạo của Egarnic đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, thực hành theo quy trình tiêu chuẩn dựa trên đất và tham khảo từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đã được công nhận bởi các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

shutterstock_663734659.jpg
shutterstock_755327212.jpg
​Vị trí tạo nên sự khác biệt

Những sản phẩm gạo hữu cơ Egarnic được sản xuất tại một trong những vựa lúa lớn nhất tại Việt Nam, nằm ở trung tâm các tỉnh phía tây của đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau 178 km và cách biển sông Hậu 100 km. Ngoài ra, vị trí kho của Egarnic cũng khá lý tưởng bên cạnh dòng sông Mekong, với đường quốc lộ bên cạnh, rất thuận tiện cho việc đóng gói và vận chuyển.

Chất lượng

Các sản phẩm gạo của Egarnic đáp ứng các tiêu chuẩn của Global Gap, ECO SERC, ISO 2000, HACCP. Egarnic cũng đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm gạo hữu cơ cho khách hàng quốc tế như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Úc, Singapore, UAE, Malyasia, Phillipines, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Iran, v.v.

pexels-photo-247597.jpeg
​Các sản phẩm Gạo
ST24 Rice "World's Best Rice Contest 2019"
Viet Dai Fragrant Rice  "Provide Nutritions Across All Ages"
Japonica Rice "Japanese Sushi Rice"

Gạo Việt Đài

"Cung cấp dinh dưỡng tới mọi độ tuổi" 

Gạo ST24

"Gạo ngon nhất thế giới 2019"

Gạo Japonica

"Gạo sushi Nhật Bản"

Jasmine 85 Rice  "Yearlong Products with natural jasmin fragrance"
KDM Fragrant Rice (Milk Jasmin)  "Suitable for Children"
Purple Charcoal Brown Rice  "Forbidden Rice"

Gạo thơm hoa nhài 85

"Sản phẩm được yêu thích với

hương nhài tự nhiên"

Gạo thơm KDM (Hương hoa nhài sữa)

"Phù hợp cho trẻ nhỏ"

Gạo lứt than tím

"Gạo cấm"

Sản phẩm Dừa

Dừa
Câu chuyện của Dừa
"Chất lượng và tinh khiết"

Dừa được lựa chọn kỹ lưỡng từ khi trồng tới khi thu hoạch, là đặc sản tại vùng Bến Tre - nơi đã nổi tiếng với không chỉ những thực phẩm làm từ dừa rất thơm ngon, mà còn có các món đồ gia dụng đẹp và bền như gáo dừa, bát, chén, vv. Sản phẩm của Egarnic hoàn toàn tuân thủ quy định nghiêm ngặt, tiên tiến với những thiết bị hiện đại, dây chuyền đóng gói và chế biến vào ban ngày, để giữ được hương vị tự nhiên nhất của những trái dừa.

shutterstock_84351694.jpg
​Các sản phẩm Dừa
Untitled-2.png

Creamer dừa béo đặc

D4.png

Cơm dừa sấy khô

1.png
2.png

​Nước cốt dừa

Dầu dừa

Nước dừa

Sữa dừa

dau dua.png
sua dua.png
nuoc dua.png
Snack dừa.png

Snack dừa

sp-tu-dua.png

Thảm lưới dừa

Sản phẩm Hạt Macca

Macadamia
​Câu chuyện của Hạt Macca
"Hương vị khó quên"

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa hạt giống chất lượng cao nhất tới Việt Nam, Egarnic kiểm soát toàn bộ quá trình từ phân phối hạt giống tại các trang trại ở vùng cao, đến sự phát triển, thu hoạch và xử lý thô với các công nghệ hiện đại, tối ưu hóa để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

shutterstock_516863464.jpg
M3.png
M4.png
Quy trình hữu cơ

Hạt Macca được thu thập từ những trang trại rất lớn và uy tín tại Lâm Đồng, được chế biến với công nghệ tiên tiến và đóng gói cẩn thận. Egarnic tự hào đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng nên được số lượng lớn khách hàng từ mọi miền Tổ quốc và quốc tế tin dùng.

​Sản phẩm Hạt Macca
M2.png
M1.png
bottom of page